Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn uy tín, chất lượng 2022

Xin giấy phép xây dựng là điều cần thiết trước khi thi công

Nếu bạn đang tìm dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn mà vẫn chưa chọn được cho mình đơn vị uy tín thì đừng bỏ qua bài viết này. Bài viết sẽ chia sẻ tới bạn thông tin cần thiết nhất để chọn được đơn vị chất lượng nhất cho căn nhà của mình.

Những lưu ý và kinh nghiệm sửa nhà Hóc Môn

Để chọn được đơn vị sửa nhà Hóc Môn, trước hết bạn cần nắm được quy trình sửa nhà. Điều này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và quá trình sửa nhà dễ dàng hơn.

Xác định trước kế hoạch sửa nhà

Đây là bước quan trọng để quá trình sửa nhà hiệu quả hơn. Khi xây dựng kế hoạch sửa nhà bạn cần xác định:

 • Khu vực dự kiến sửa chữa và cải tạo
 • Thời gian sửa chữa nhà
 • Tham khảo ý kiến của người có chuyên môn
 • Nắm chắc khu vực nào có thể sửa và không thể sửa
 • Tìm hiểu các quy định về quá trình sửa nhà
 • Xem xét xem sửa nhà có ảnh hưởng đến các công trình xung quanh không
 • Tìm hiểu về giá vật liệu tại thời điểm dự tính sửa nhà
 • Tìm hiểu các đơn vị thi công trước

Khi đã xác định được những nội dung trên, kế hoạch sửa nhà của bạn chắc chắn sẽ hiệu quả và dễ dàng hơn. Nếu không xác định kế hoạch rõ ràng bạn sẽ rất dễ bị làm phát kinh phí.

dịch vụ sửa nhà tai hóc môn
Lập kế hoạch chi tiết trước sửa nhà sẽ giúp việc sửa nhà dễ dàng

Chú ý đến vấn đề phong thủy

Một yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình sửa nhà đó là vấn đề phong thủy. Trước khi cải tạo nhà bạn sẽ cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy.

Trong quan niệm của người Việt Nam, phong thủy là điều quan trọng mang đến sự may mắn, hanh thông cho gia chủ. Khi sửa nhà bạn cần tham khảo các yếu tố:

 • Tuổi có hợp để sửa nhà hay không?
 • Nên sửa nhà vào tháng mấy
 • Chọn ngày động thổ sửa nhà phù hợp với gia chủ
 • Làm lễ cúng, thắp hương gia tiên trước khi sửa
 • Trong quá trình sửa xem xét về màu sắc sơn nhà, màu gạch hoặc nền nhà,…
 • Xem xét tuổi người nhận thi công.

Kiểm tra lại kết cấu nhà

Trước khi thực hiện công tác sửa nhà bạn sẽ cần bỏ chút thời gian kiểm tra lại kết cấu nhà. Nếu muốn mở rộng nhà hoặc thêm tầng bạn sẽ cần kiểm tra móng nhà. Bởi nếu điều kiện móng quá yếu bạn sẽ không thể thực hiện được việc cơi nới diện tích.

Đồng thời đừng quên kiểm tra khả năng chịu lực của sàn nhà. Nếu muốn cải tạo mà sàn nhà quá yếu bạn có thể lựa chọn giải pháp cấy dầm.

Dự trù kinh phí

Kinh phí là yếu tố rất quan trọng để bạn tiến hành sửa nhà huyện Hóc Môn. Dù có thực hiện quy mô lớn hay nhỏ bạn đều cần liệt kê được kinh phí dự trù.

Những kinh phí cần thiết bao gồm:

 • Kinh phí cải tạo lại nhà, thay thế
 • Kinh phí vật liệu
 • Kinh phí dành cho nhân công
 • Kinh phí phát sinh
 • Kinh phí xin giấy phép xây dựng,…

Tùy vào nhu cầu và quy mô sẽ có mức kinh phí khác nhau. Theo kinh nghiệm thì kinh phí sửa nhà sẽ cao hơn so với xây nhà.

Dự trù kinh phí giúp bạn chuẩn bị được kinh phí đầy đủ nhất
                                    Dự trù kinh phí giúp bạn chuẩn bị được kinh phí đầy đủ nhất

Lựa chọn thiết kế

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nhà đẹp dành cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mẫu nhà theo hướng cổ điển, hiện đại, tân cổ hiện, thân thiện với môi trường,…

Bên cạnh đó bạn có thể ưu tiên sử dụng các vật liệu thân thiện  và không gây ô nhiễm môi trường. Về nội thất bạn có thể lựa chọn nội thất thông minh để tiết kiệm không gian.

Bạn cũng có thể tự thiết kế nhà cho mình tuy nhiên cần có kinh nghiệm và chuyên môn. Bởi nếu sắp xếp không hợp lý có thể khiến bạn tốn thêm kinh phí tu sửa.

Chọn đơn vị thi công chất lượng

Chọn đơn vị sua nha huyện Hóc Môn uy tín là rất cần thiết. Bởi khi chọn được đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn an tâm hơn. Bên cạnh đó quá trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian sẽ hạn chế kinh phí.

Xin giấy phép xây dựng

Một bước không thể bỏ qua trước khi sửa nhà là xin giấy phép xây dựng. Nếu không xin giấy phép công trình của bạn có thể buộc dừng thi công hoặc bị phạt.

Quy trình xin giấy phép khá đơn giản bạn có thể ra cơ quan có thẩm quyền để được hướng dẫn. Hãy xin giấy phép trước 2-3 tháng để phòng trừ trường hợp giấy phép bị trục trặc.

Xin giấy phép xây dựng là điều cần thiết trước khi thi công
                                            Xin giấy phép xây dựng là điều cần thiết trước khi thi công

Chuẩn bị đầy đủ điều kiện thi công

Trước khi tiến hành sửa nhà hãy đảm bảo đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện cho quá trình thi công. Bạn sẽ cần:

 • Sắp xếp đồ đạc hợp lý sao cho không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.
 • Dọn dẹp mặt bằng trước khi thi công
 • Chuẩn bị sẵn vật dụng che chắn bụi và chỗ nghỉ cho đơn vị thi công nếu cần.
 • Chú ý đến nguồn điện nước khi thi công để đảm bảo an toàn.
 • Chuẩn bị các khu vực cần thi công trong trạng thái sẵn sàng.

Đảm bảo vệ sinh, an toàn khi thi công

Quá trình xây sửa nhà hoàn toàn có thể phát sinh rủi ro. Tuy không thể ngăn chặn nhưng bạn hoàn toàn có thể hạn chế. Bạn nên tìm hiểu trước những rủi ro có thể phát sinh để có biện pháp loại trừ rủi ro.

Hãy đảm bảo rằng sẽ giữ được an toàn cho gia đình mình. Bên cạnh đó cần yêu cầu đơn vị thi công đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động.

Cách tính chi phí sửa nhà huyện Hóc Môn

Để bạn có thể nắm vững được kinh nghiệm và biết được những chi phí cần thiết khi sửa nhà. Dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn sẽ chia sẻ tới bạn những chi phí cho từng loại công trình:

Cải tạo nhà tầng

Với những ngôi nhà cao tầng, việc cải tạo sẽ mất nhiều công sức và chi phí hơn. Nguyên nhân là do quá trình thay đổi kết cấu sẽ phức tạp hơn. Đồng thời đòi hỏi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Thông thường theo ước tính quá trình cải tạo nhà tầng sẽ thường tăng lên thêm 50% so với nhà một tầng. Tuy nhiên đây chỉ là con số tham khảo.

Trên thực tế còn tùy thuộc vào diện tích, mục đích cải tạo mà sẽ có giá thành khác nhau.

dịch vụ sửa nhà tại hóc môn
Cải tạo nhà 2 tầng sẽ mất nhiều chi phí hơn

Cải tạo nhà 2 tầng sẽ mất nhiều chi phí hơn

Cơi nới cho nhà 1 tầng

Theo kinh nghiệm của sửa nhà Hóc Môn, với những công trình đơn giản 1 tầng thì chi phí thường không quá cao. Hiện nay chi phí cải tạo rơi vào 5-10tr/m2. Mức giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào đơn vị thi công, đi kèm với đó là yêu cầu của từng gia đình.

Với mỗi diện tích nhà mức giá sẽ có sự dao động nhưng không quá nhiều. Chi phí sẽ bao gồm thiết kế, thi công và nội thất. Với diện tích nhà nếu mở rộng thêm 10m2 thì sẽ không mất quá 100 triệu. Chi phí này được đánh giá là hợp lý.

Cải tạo nhà bếp

Khác với những không gian khác, cải tạo nhà bếp sẽ yêu cầu những điều kiện khắt khe hơn. Không gian này đòi hỏi hệ thống và trang thiết bị đặc trưng hơn. Bên cạnh đó bạn sẽ có thể phải cải tạo lại đường ống nước hoặc hệ thống thoát nước.

Tính toán dựa trên tình hình thực tế

Tất cả những chi phí trên đều chỉ mang tính chất tham khảo. Trong quá trình thi công hoàn toàn có thể dựa trên những điều kiện thực tế và có thể phát sinh chi phí.

Với những căn nhà đã bị xuống cấp thì bạn sẽ cần mất nhiều chi phí hơn. Bạn cần tìm hiểu về tình trạng ngôi nhà để có được những thông tin cần thiết. Hãy tìm hiểu những yếu tố sau:

 • Nền đất có đảm bảo cho quá trình thi công
 • Quá trình thi công có gây ảnh hưởng đến xung quanh?
 • Có cần thay đổi tường hay toàn bộ hệ thống cửa của gia đình bạn?
 • Có cần thay đổi hay cải tạo hệ thống đường ống thoát nước?

Sửa nhà trọn gói HCM – Đơn vị sửa nhà huyện Hóc Môn uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay sửa nhà trọn gói Hồ Chí Minh là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là một dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn được đánh giá cao bởi:

Trình độ chuyên môn cao

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có tay nghề cao, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với trình độ chuyên môn cao sẽ bạn sẽ có quá trình thi công đảm bảo kỹ thuật.

Trang bị đầy đủ các thiết bị thi công hiện đại

Chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng, dịch vụ sửa nhà trọn gói mang đến quá trình thi công với nhiều trang bị hiện đại. Bạn sẽ rút ngắn được quá trình thi công, giảm thiểu số nhân công so với thông thường.

 

dịch vụ sửa nhà tại hóc môn
Trang bị hiện đại mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Đảm bảo tiến độ thi công

Cam kết hỗ trợ khách hàng về thời gian thi công. Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình thi công nhanh chóng. Tiến độ thi công sẽ được đảm bảo như đã thỏa thuận.

Cam kết về thời gian thi công như đã thỏa thuận
                                                      Cam kết về thời gian thi công như đã thỏa thuận

Chi phí hợp lý, chất lượng vượt trội

Với báo giá cạnh tranh nhưng chất lượng vượt trội. Cam kết rằng khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng mà vẫn tiết kiệm được chi phí trong quá trình cải tạo.

Dịch vụ bảo hành và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Sau quá trình thi công, sửa nhà Hóc Môn vẫn sẵn sàng bảo hành và hỗ trợ khách hàng. Chỉ cần bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ, cam kết đồng hành cùng khách hàng ngay cả sau khi đã hoàn thành công trình.

Báo giá dịch vụ sửa nhà tại Hóc Môn 2022 của Sửa nhà trọn gói HCM

Để có được báo giá chi tiết nhất, sửa nhà trọn gói sẽ cần lắng nghe yêu cầu của bạn. Đồng thời sẽ cần tham khảo công trình cũ cũng như giá vật liệu tại thời điểm bạn có nhu cầu sửa nhà. Có như vậy chúng tôi mới có thể đưa ra báo giá chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bài viết đã chia sẻ những kinh nghiệm và lưu ý về sửa nhà huyện Hóc Môn. Với những thông tin được chia sẻ chúc bạn sẽ có được một công trình ưng ý và trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ sửa nhà ở Hóc Môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *