Dịch Vụ Sửa Nhà Quận Phú Nhuận “Trọn Gói – Tiết Kiệm Chi Phí” 2022

Dịch vụ Sửa nhà quận Phú Nhuận hay dịch vụ sủa nhà toàn thành phố Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ được tìm đến khá nhiều trong thời gian qua. Hơn nữa theo tình hình thực tiễn từ nhu cầu của khách hàng thì trong tương lai dịch vụ này sẽ còn phát triển rất mạnh mẽ. Vậy có gì đặc biệt trong dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận trọn gói, chúng tôi mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Dịch vụ sửa nhà quận phú nhuận
Dịch vụ sửa nhà quận phú nhuận trọn gói giá siêu tốt

Giới thiệu dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận

Hiện nay, nếu thống kê trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều doanh nghiệp về dịch vụ sửa chữa nhà ở mọc lên. Vậy mọi người đã hiểu hết về dịch vụ sửa nhà là gì chưa? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng chẳng mấy ai trả lời được đúng không nào.

Dịch vụ sửa nhà là tất cả các công việc thiết kế, thi công liên quan đến việc sửa sang, tân trang lại từ nhà cũ, từ nhà xuống cấp hoặc đã hư hỏng thành một ngôi nhà mới.

Ngôi nhà này sẽ đáp ứng được yêu cầu của chủ nhân, từ không gian hơi hướng đến phong thuỷ của nó. Hơn nữa dịch vụ sửa nhà còn đảm nhận tất cả các công việc liên quan đến từng hạng mục về xây dựng nhà ở. Phần này mời các bạn theo dõi tiếp phần sau đây.

giới thiệu dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận
Giới thiệu dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận

Tình trạng nhà cần sửa tại quận Phú Nhuận

Hầu hết những ngôi nhà hay các công trình được các gia chủ lên kế hoặc sửa chữa đều có những nhược điểm khác nhau. Nhiều yếu tố như thời gian, tác động của mưa gió, nắng,… đã khiến căn nhà trở nên cũ kỹ, xuống cấp.

Tình trạng nhà cần sử dụng dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận
Tình trạng nhà cần sử dụng dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận

Một số tình trạng nhà cần sửa điển hình mà chúng tôi đã khảo sát được từ thực tiễn qua các công trình như sau:

 • Nhà lâu năm đã xuống cấp một phần. Thay vì đập đi xây mới, khách hàng lựa chọn phương án sửa chữa để giảm tải các chi phí. Đồng thời giữ lại một phần căn nhà kỷ niệm của từng gia đình.
 • Trường hợp tiếp theo là nhà khách mới mua nhà từ người khác. Thường thì mỗi người có một sở thích về ngôi nhà của mình khác nhau, nên khi mua lại nhà từ người khác thì ít nhiều chủ mới sẽ sửa sang lại một số hạng mục sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 • Ngoài ra, một số căn nhà dù không quá cũ kỹ, nhưng vì kiến trúc xây dựng lỗi thời, khách hàng cũng thường tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà. Với việc làm này, họ mong muốn thay áo mới cho căn nhà của mình. Hơn nữa cũng góp phần tạo không gian sống hợp thời đại, hợp ý chủ nhân của ngôi nhà.
 • Nhiều gia chủ tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà cửa trong thời gian gần đây có đưa ra một lý do đặc biệt như sau:” Họ mong muốn mở rộng thêm nhà cửa, muốn xây dựng theo phong cách hoà mình với thiên nhiên”. Đây cũng là môt lý do mà chúng tôi muốn cập nhật thêm.
 • Cuối cùng, nhà cần sửa thường gia chủ có hơi hướng theo phong thuỷ. Với điều kiện này, khách hàng mong muốn khi tu sửa, tân trang lại căn nhà của mình hợp với phong thuỷ thì việc làm ăn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Nhất là đối với những người chuyên về kinh doanh, làm ăn.

 

Các hạng mục thi công sửa chữa nhà tại quận Phú Nhuận

Thông thường các công ty sửa chữa nhà đều có các hạng mục thi công khác nhau. Đối với sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, các hạng mục thi công chính là:

 • Sửa chữa thiết kế những ngôi nhà cũ thành nhà mới. Cải tạo nâng cấp hệ thống các căn nhà đã xuống cấp thành nhà mới. Đồng thời còn hỗ trợ gói nâng cấp từ nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng có kết cấu chắc chắn, đảm bảo an toàn và phù hợp với thẩm mỹ của gia chủ.
 • Thi công theo yêu cầu của khách hàng cho các dịch vụ sơn mới như: sơn chống thấm, sơn lót, sơn nước, sơn dầu, sơn PU, sơn mái, tường, cửa,.. Và các dịch vụ da trát khác.
 • Hạng mục tiếp theo đó là thiết kế thi công nội ngoại thất. Công ty chúng tôi ưu tiên hướng quý khách hàng sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tự nhiên, bền đẹp và không kém phần chắc chắn. Đặc biệt là phù hợp với “túi tiền” của mỗi người.
 • Chúng tôi còn nhận lắp đặt sửa chữa hệ thống điện nước trong nhà chính, phòng ngủ, bếp và cả nhà vệ sinh một cách trọn gói từ a-z.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công mái nhà theo lối hiện đại phù hợp với thời thế như chống thấm, cách âm, cách nhiệt cho mọi công trình từ phòng ngủ, nhà ở đến các văn phòng, trường học, khách sạn,…
 • Nhận sửa chữa, tân trang thay mới cửa, tủ và tất cả các hệ thống nội thất đã quá cũ, đã bị hư hỏng và xuống cấp.
 • Nhận thi công hoàn thiện vách ngăn với đủ các tiêu chí thông minh như: cách âm, chống cháy, cách nhiệt, chống nóng, đảm bảo an toàn cho gia chủ.
 • Hỗ trợ các gói thi công bắn mái tôn, các loại trần đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
 • Nâng hạ, thay thế gia cố nền, sửa chữa và lát gạch sàn nhà. Thi công tiểu cảnh, hệ thống sân vườn theo yêu cầu.

Bảng giá sửa chữa nhà quận Phú Nhuận

Mỗi công ty sửa chữa nhà đều có những bảng giá riêng. Thế nhưng các bảng giá này đều được nghiên cứu và xây dựng từ việc khảo sát các hạng mục của công trình cần sửa chữa. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về 3 hạng mục chủ chốt này:

Bảng giá sửa chữa nhà theo khối lượng chi tiết

Đối với cách tính bảng giá này, công ty sẽ chịu trách nhiệm liệt kê chi tiết các hạng mục cần thi công sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, sau đó quy ra giá tiền. Với cách này, gia chủ cũng dễ dàng kiểm soát được tiến trình hoàn thành của từng hạng mục hơn.

Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói theo các hạng mục công trình

Trường hợp tính giá trọn gói, thầu hay công ty sửa chữa sẽ nhận sửa theo một gói nhất định nào đó. Tuy nhiên trước khi đưa ra gói này, nhà thầu sẽ phải nghiên cứu trước các hạng mục mà chủ nhà cần sửa. Đồng thời cũng phải đo đạc tính toán từ thực tiễn.

Với cách tính này, công ty sẽ chi tiết được giá theo các hạng mục mà chúng tôi có cập nhật ở trên. Vì mỗi hạng mục nó lại chia nhỏ ra thành nhiều yếu tố khác nhau cấu thành nên mọi người có thể tham khảo thêm bảng giá này do công ty cung cấp khi làm việc.

Bảng giá sửa chữa nhà theo m2

Từ khảo sát thực tiễn có rất nhiều hạng mục công trình khó đưa ra các con số tính toán nhất định, nên các công ty xây dựng sửa chữa sẽ quy nó theo mét vuông.

Đây là cách tính dễ hiểu nhất đối với những gia chủ cần sửa nhà, vì có rất nhiều từ ngữ trong xây dựng khá trừu tượng, thường chỉ có những người trong ngành mới hiểu được. Việc chọn cách tính này còn giúp chủ nhà không khó chịu dễ ký hợp đồng làm việc hơn.

Báo giá dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận

Báo giá dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận

Báo giá dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận

Quy trình làm việc của Sửa nhà trọn gói HCM

Quy trình dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận
Quy trình làm việc của Sửa nhà trọn gói HCM

Khi lựa chọn sửa chữa nhà trọn gói Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ có những bước sau:

 

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho công ty qua số điện thoại hoặc qua email để cung cấp sơ lược các thông tin và nhu cầu cần sửa chữa của quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ thống nhất hẹn quý khách để gặp mặt trực tiếp và tiến hành khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát thực tiễn và tư vấn các phương án sát tốt nhất

Bằng tất cả các kiến thức chuyên môn cũng như từ kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế. Sau đó tư vấn giúp bạn các phương án tối ưu nhất và phù hợp nhất với công trình nhà cửa của bạn.

Bước 3: Cung cấp bảng báo giá chi tiết sát với thực tiễn đã khảo sát

Sau khi 2 bên đã đi tới thống nhất về phương án sửa chữa nhà, công ty sẽ cung cấp bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết từ các khảo sát thực tiễn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng sửa nhà

Ngay khi cả 2 bên đi tới quyết định đồng ý về chi phí, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sửa chữa nhà theo các quy định tại bản hợp đồng.

Bước 5: Thi công

Phía công ty sẽ tiến hành thi công sửa chữa nhà theo thời gian cam kết, đồng thời sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ hoàn thành.

Bước 6: Nghiệm thu hợp đồng

Sau khi hoàn thành xong các công đoạn sửa chữa, công ty sẽ tiến hành dọn dẹp và nghiệm thu theo hợp đồng bàn giao lại nhà cho quý khách.

Bước 7: Hình thức thanh toán

Quý khách sẽ tạm ứng trước số phần trăm (do công ty đưa ra) theo giá trị hợp đồng trước khi khởi công, sau đó cứ khoảng 7-10 ngày quý khách cùng công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và tạm ứng theo từng đợt.

Sau khi xong xuôi mọi việc, quý khách sẽ thanh toán phần tiền còn lại (khoảng 10% hoặc 30-40 triệu)

Bước 8: Chế độ bảo hành

Trong khoảng thời gian này, công ty sẽ đưa ra khoảng thời gian bảo hành cho công trình theo từng giai đoạn.

Vì sao bạn nên lựa chọn sửa nhà trọn gói HCM?

Với kinh nghiệm sửa chữa và cải tạo nhà nhiều năm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Phú Nhuận nói riêng. Công Ty TNHH Thiết kế xây dựng HCM nhận thi công trọn gói nhà cửa, biệt phủ, các cơ sở hạ tầng. Chỉ cần mọi người có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty đều có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Hơn nữa đội ngũ thiết kế thi công đều có tay nghề cao, làm việc đúng theo tiến độ.
 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và khảo sát nhà ở trực tiếp mà không mất phí.
 • Khi chọn gói thi công nhà ở của suanhatrongoihcm.vn, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí bản vẽ cho căn nhà của mình.
 • Công ty sẽ công khai các gói chi phí sửa nhà để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và theo dõi trong quá trình công ty thi công hoàn thiện căn nhà của bạn.
 • Lợi ích tiếp theo đó là việc bạn hoàn toàn đươc tư vấn các gói dịch vụ mua nguyên vật liệu xây dựng giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo.
 • Ngoài ra, chúng tôi không chỉ sửa nhà quận Phú Nhuận, mà còn nhận sửa nhà trên toàn thành phố. Thậm chí là một số tỉnh lân cận khi khách hàng tìm đến.
 • Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói giá cả phải chăng, minh bạch.

ví sao nên chọn dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chửa nhà trọn gói, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với những kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm, chúng tôi chắc chắn sẽ thoả mãn được mọi nhu cầu về không gian sống mới của bạn.

Ngay bây giờ nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị thi công và thiết kế nội thất uy tín thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Sửa chữa nhà trọn gói HCM qua hotline: 0902 775 668 để sở hữu ngay những mẫu thiết kế không gian sống mới nhất, xây dựng công trình theo phong cách của riêng bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 44 đường số 17 – P.14 – Q. Gò Vấp – TP.HCM
 • Điện thoại: 0862 286 369