Dịch vụ sửa nhà Quận 3 Chuyên nghiệp, Giá rẻ theo yêu cầu

Dịch vụ sửa nhà Quận 3 giúp khắc phục tình trạng tường nhà thấm dột, nứt tường, sụt lún, nền nhà thấp, võng sàn… Bên cạnh đó, việc cải tạo nhà cửa còn giúp công trình của bạn có tính thẩm mỹ cao hơn. Mang đến một môi trường sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho gia chủ. Nếu chưa tìm được công ty sửa chữa nhà cửa phù hợp thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết sau đây của Suanhatrongoihcm.vn nhé.

Những kỹ thuật sửa chữa, cải tạo nhà cũ

Xử lý các vấn đề tại khu vực chân tường

Đối với những ngôi nhà có phần chân tường bị thấm dột, ẩm mốc, vữa trát bong tróc… Giải pháp xử lý hiệu quả nhất đó là bóc bỏ toàn bộ lớp vữa trát cũ. Sau đó đục bỏ một phần vữa ở ba hàng gạch liên kết tại khu vực cốt sàn nhà. Sử dụng vữa xi măng có mác cao để trát lại chân tường. Đồng thời trát thêm lớp vữa bảo vệ mác cao với độ cao 90cm so với cốt của sàn nhà. Nếu muốn gia tăng khả năng chống thấm dột thì nên phủ sơn chống thấm cho chân tường.

Xử lý chống thấm chân tường - dịch vụ sửa nhà quận 3
                                                                          Xử lý chống thấm chân

Khắc phục tình trạng nứt sàn, võng sàn

Hiện tượng nứt hoặc võng sàn thường xảy ra khi chủ nhà thay đổi công năng của căn phòng không theo quy định ban đầu. Một số nguyên nhân trực tiếp có thể kể đến như: xây dựng tại vị trí sàn không có dầm đỡ, xây thêm tường ngăn để chia nhỏ phòng… Sàn nhà phải chịu lực lớn hơn theo đường thẳng sẽ dẫn đến tình trạng võng sàn. Từ đó gây ra những hệ lụy khác như bong vữa trần hay thấm dột.

Để khắc phục những sự cố trên thì tốt nhất là nên phá bỏ các bức tường xây sai thiết kế. Nếu vẫn muốn xây thêm tường trên sàn nhà thì cần cấy dầm hoặc đổ thêm dầm lên sàn cũ. Dầm này cần được gác lên dầm khung chịu lực hoặc tường chịu lực.

Sửa chữa sàn nhà bị võng, nứt sàn trong gói dịch vụ sửa nhà Quận 3
                                   Sửa chữa sàn nhà bị võng, nứt sàn trong gói dịch vụ sửa nhà Quận 3

Khắc phục nứt cổ tường trên sân thượng, ban công

Tình trạng này thường gặp ở những ngôi nhà cũ lâu năm. Tuy nhiên cũng không loại trừ trường hợp do lỗi của thợ thi công trong quá trình xây tường chắn mái, tường ban công. Đó là những lỗi như không đánh vát chống đọng nước ở chân tường giao với sàn, chưa xử lý vữa xi măng mác cao… Từ đó khiến cho trần nhà bị đọng và ngấm nước mưa, dưới tác động của nhiệt độ cao sẽ bị co dãn đột ngột dẫn đến nứt cổ trần.

Khi sửa chữa nhà bị nứt cổ trần, thợ thi công sẽ khắc phục các mạch vữa chân tường. Trước tiên cần đục bỏ một phần vữa bên ngoài rồi dùng xi măng mác cao để trát lại. Đồng thời cần áp dụng kỹ thuật xây vát góc ở khu vực chân tường giao với trần nhà để khắc phục tình trạng đọng nước.

dịch vụ sửa nhà quận 3
Xử lý tình trạng nứt cổ tường trên sân thượng, ban công

Cấy dầm mới, cấy sàn

Trong trường hợp chủ nhà yêu cầu di dời vị trí cầu thang thì thợ thi công sẽ phải cấy dầm, cấy sàn mới. Phương án thi công tối ưu đó là phá bỏ một phần bê tông bao bọc bên ngoài thép. Khi đó thép cũ sẽ lộ ra và người thợ sẽ tiến hành buộc nối hoặc hàn đấu đầu thép cũ – mới.

Vị trí đầu mối thép cần được đánh sạch gỉ sắt bằng giấy nhám. Mạch liên kết bê tông cũ và mới cũng phải được rửa sạch. Sau đó mới đổ xi măng nguyên chất để bê tông cũ và mới có thể kết dính tốt hơn. Tại những vị trí đưa con sơn có thể áp dụng phương pháp khoan lỗ gài thép dầm con sơn vào trong hệ khung cũ của ngôi nhà. Lưu ý cần sử dụng keo đặc chủng hoặc keo bê tông để đảm bảo độ bền.

dịch vụ sửa nhà quận 3
Cấy dầm sàn để di dời cầu thang trong dịch vụ sửa nhà Quận 3 trọn gói

Quy trình sửa chữa nhà cửa của Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM

Hiện nay, Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa, cải tạo nhà cửa uy tín hàng đầu khu vực phía Nam. Công ty chúng tôi quy tụ những kiến trúc sư tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm. Không ngừng đổi mới sáng tạo quy trình cung cấp dịch vụ để mang đến chất lượng và chi phí tối ưu cho khách hàng.

Sau đây là quy trình sửa chữa, cải tạo nhà cửa đang được công ty áp dụng hiệu quả:

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và kiểm tra, giám sát

Chuẩn bị mặt bằng là công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình tu sửa nhà cửa. Việc chuẩn bị mặt bằng sẽ bao gồm những công việc như sau:

 • Di dời các vật dụng gia đình, đồ nội thất sang khu vực khác để tránh làm xáo trộn sinh hoạt hàng ngày của gia đình
 • Dọn dẹp, vệ sinh mặt bằng sạch sẽ, tránh gây bong tróc sơn tường hoặc trầy xước mặt sàn
 • Chuẩn bị các vật liệu và dụng cụ, máy móc cho việc xây dựng
 • Sử dụng các vật dụng che chắn khu vực thi công để đảm bảo an toàn cho gia đình và chỗ nghỉ ngơi của đội thợ
 • Đảm bảo đủ nguồn điện nước phục vụ hoạt động xây sửa nhà. Chỉ sử dụng nguồn nước sạch từ vòi.
 • Kiểm tra, giám sát và đôn đốc tiến độ thi công
 • Đảm bảo an toàn lao động và giám sát quá trình mua, sử dụng vật tư
Dọn dẹp, chuẩn bị mặt bằng trước khi tiến hành dịch vụ sửa nhà Quận 3
                                Dọn dẹp, chuẩn bị mặt bằng trước khi tiến hành dịch vụ sửa nhà Quận 3

Bước 2: Tiến hành các công đoạn sửa chữa nhà cửa

Mỗi yêu cầu sửa chữa, cải tạo nhà và quy mô công trình khác nhau sẽ bao gồm những công đoạn tương ứng đi kèm. Tuy nhiên nhìn chung, mỗi công trình đều được chia làm 2 phần. Đó là phần Cơ bản và phần Hoàn thiện.

 • Phần cơ bản: Được hiểu là phần xây dựng thô, bao gồm phá dỡ, xây sửa, đi điện nước…
 • Phần hoàn thiện: Thường xoay quanh các công việc như lắp đặt các thiết bị điện nước, đóng trần, ốp lát gạch, sơn tường… Sau đó đội ngũ thợ thi công sẽ kiểm tra chi tiết công trình và dọn dẹp vệ sinh tổng thể.

                                            Sơn nhà nằm trong các công đoạn hoàn thiện ngôi nhà

Bước 3: Kiểm tra chất lượng thi công

Hoạt động kiểm tra giám sát sẽ được thực hiện trong toàn bộ quá trình sửa chữa nhà. Điều này nhằm giúp đảm bảo độ chính xác và chất lượng của từng hạng mục. Sau khi hoàn thiện công trình cần kiểm tra lại một lần nữa và so sánh, đối chiếu với kế hoạch đã đề ra ban đầu.

Bước 4: Nghiệm thu

Nghiệm thu công trình sửa chữa, cải tạo nhà cửa sẽ bao gồm:

 • Nghiệm thu các loại vật liệu, thiết bị dùng trong thi công
 • Nghiệm thu từng giai đoạn thi công
 • Nghiệm thu toàn bộ công trình

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Khi bàn giao công trình cho khách hàng, Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM sẽ hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ gồm có:

 • Hợp đồng thi công.
 • Bản vẽ hiện trạng công trình.
 • Giấy phép cải tạo nhà do cơ quan có thẩm quyền cấp.
 • Giấy báo kiểm tra công trình (theo mẫu có sẵn).
Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM sẽ hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ cho khách hàng
              Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM sẽ hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ cho khách hàng

5 lý do nên lựa chọn dịch vụ sửa nhà Quận 3 của Sửa nhà trọn gói HCM

Mặc dù sự cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng ngày càng gia tăng, tuy nhiên Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM vẫn có vị thế vững vàng trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn. Đó là nhờ những lý do sau đây:

Đa dạng các hạng mục thi công

Sửa nhà trọn gói HCM có thể đáp ứng mọi nhu cầu tu sửa, cải tạo nhà cửa của quý khách. Chúng tôi đảm nhận nhiều hạng mục thi công đa dạng gồm sơn nhà, sửa mái nhà, di dời cầu thang, sửa điện nước, mở rộng không gian, lát nền đá hoa, trát lại nhà, đục tường, đổ bê tông xây thêm tầng, làm trần thạch cao…

Chất lượng công trình vượt ngoài mong đợi

Mỗi công trình đều được Sửa nhà trọn gói HCM dành trọn tâm huyết, nguồn lực. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ thi công có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo luôn bám sát từng hạng mục thi công và đáp ứng tốt nhất các yếu tố về tính thẩm mỹ, kỹ thuật. Từ đó mang lại cho công trình chất lượng vượt trội cũng như độ bền thách thức thời gian.

Đầy đủ các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng

Chúng tôi trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ việc thi công. Đó là xe bơm bê tông, máy trộn bê tông, máy duỗi/uốn sắt, máy cắt sắt, máy đóng cọc, máy khoan cọc nhồi, các loại máy nâng, máy phát lực… Việc sử dụng máy móc hiện đại giúp rút ngắn tối đa thời gian thi công công trình cho khách hàng.

Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị xây dựng

Luôn đề cao sự an toàn tuyệt đối

Quá trình sửa chữa nhà cửa luôn có sự giám sát chặt chẽ của người Giám sát công trình dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, chúng tôi cũng sử dụng nhiều loại vật liệu quây công trình như bạt, lưới, hàng rào tôn… để quây che trong và ngoài khu vực thi công một cách cẩn thận. Từ đó đảm bảo vệ sinh môi trường cũng như sự an toàn của mọi người.

Thợ sửa nhà tại Quận 3 dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ thợ thi công của công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Quận 3 nói riêng và trên khắp địa bàn TPHCM nói chung. Chúng tôi phân chia đội ngũ thợ phụ trách từng mảng riêng từ điện, nước cho đến lắp dựng cốt thép, ốp lát, xây trát, hàn… Vì vậy mỗi công đoạn đều đảm bảo sự chính xác cao.

Đội thợ thi công của Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM có am hiểu chuyên sâu về quy trình xử lý vật liệu, sử dụng thành thạo các công cụ thiết bị hiện đại, luôn tuân thủ nghiêm các điều kiện an toàn lao động, khả năng tổ chức mặt bằng tốt, có trang phục và tác phong đúng chuẩn…

Các hạng mục cải tạo nhà và bảng giá sửa nhà Quận 3

Để đảm bảo sự minh bạch về giá cả, Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM niêm yết bảng giá đối với từng hạng mục thi công như sau:

dịch vụ sửa nhà tại quận 3Lưu ý:

 • Đơn giá có thể được điều chỉnh theo thực tế công trình
 • Bảng giá chưa bao gồm phí VAT
 • Nếu phát sinh thêm các hạng mục thi công khác thì sẽ tính theo giá niêm yết

Hiểu được nhu cầu tìm được dịch vụ sửa nhà Quận 3 uy tín của khách hàng, Công ty TNHH thiết kế xây dựng HCM không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa quy trình, chi phí thi công. Tất cả nhằm đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách. Liên hệ với Sửa nhà trọn gói HCM theo hotline 0862 286 369 ngay hôm nay để được báo giá cạnh tranh và tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *